Đạo Tình

Thiên Nam Hy
Hoàn Thành

Văn án: 

Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định. Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay. Là tình, là yêu, là đau, hay là hận...tất cả đều không rõ ràng.

Lời tác giả: 

Đạo Tình là tác phẩm hắc bang, bối cảnh hoành tráng, tình tiết đẫm máu u ám.  Nếu bạn muốn xem câu truyện tình lãng mạn thì đừng nhảy vào hố này.  

\"Đạo tình\" là một thế giới đen tối, trong đó nam chính tuyệt đối không phải là người tốt.  Thôi chết, tôi sắp làm hư bọn trẻ rồi. Lời người dịch: Không giống như QHNH, tôi chưa hề đọc Đạo Tình.   Khi thấy trên các diễn đàn về tiểu thuyết ngôn tình ở Trung Quốc, Đạo Tình nhận được vô số lời khen từ độc giả như \"đọc đi đọc lại không chán\", \"tiểu thuyết hắc bang kinh điển\"...tôi quyết định giới thiệu đến độc giả Việt Nam cuốn tiểu thuyết thứ hai Đạo Tình.  

Hy vọng cuốn truyện sẽ khiến mọi người hài lòng. Còn bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Đạo Tình...

Xem thêm